Giảm giá!

BÁO GIÁ Dương Vật Hít Tường Lovetoy Luca

1.300.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

BÁO GIÁ Dương Vật Hít Tường Lovetoy Luca

Hít tường Lovetoy Luca là dòng sản phẩm dương vật có kích thước nhỏ bé đáp ứng nhu cầu của người dùng cần sản phẩm có kích thước nhỏ bé. Cũng giống như các dòng dương vật hít tường cao cấp khác của Lovetoy, mẩu Luca vẫn mang đầy đủ những tính năng cơ bản là mềm mại, rung nhiều cấp độ và đặt biệt là chế độ rung cảm ứng âm thanh.

duong vat hit tuong lovetoy sieu khung

Giới thiệu sản phẩm hít tường lovetoy Luca:

– Thương hiệu: Lovetoy.

– Kích thước: Dài 16cm, Φ3.5cm, chiều dài sử dụng 11cm

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp

– Năng lượng: Pin sạc.

– Sản xuất: Hồng Kông

duong vat hit tuong lovetoy sieu khung

Chức năng chính của dương vật hít tường Luca:

– Kích thước nhỏ gọn là sản phẩm được nhiều người dùng lựa chọn khi mới bắt đầu trải nghiệm, sự lựa chọn lý tưởng là với một sản phẩm có kích thước nhỏ kèm theo sự mềm mại sẽ cho người dùng một cảm nhận tốt nhất và hiệu quả nhất không gây tổn thương bởi một sản phẩm to lớn.

– Chất liệu mềm mại kèm theo ngoại hình siêu thực khơi dậy sự hứng khởi cho người dùng, dương vật hít tường lovetoy Luca được cấu tạo bởi chất liệu silicon mềm mại hình dáng cấu tạo thật đến từng chi tiết, khi chạm vào người dùng có cảm xúc mạnh mẽ và dễ chịu.

duong vat hit tuong lovetoy sieu khung

– Chức năng rung giật nhiều chế độ sẽ kết hợp với một chất liệu siêu mềm mại càng khiến cho người dùng dâng trào cảm xúc mãnh liệt hơn, chức năng rung tích hợp một công nghệ hiện đại ở chế độ cảm ứng qua tầng số phát ra, âm thanh càng to chế độ rung cũng theo đó mà rung cảm mạnh mẽ hơn giúp người dùng đạt được khoái cảm cao độ.

duong vat hit tuong lovetoy sieu khung

Nếu bạn đang cần tìm một sản phẩm dương vật hít tường có kích thước nhỏ bé nhưng có đầy đủ chức năng hiện đại thì sản phẩm dương vật hít tường lovetoy Luca rất phù hợp với bạn, sản phẩm vừa nhỏ gọn mềm mại lại rung giật mạnh mẽ bền bỉ hứa hẹn sẽ thỏa lòng bạn.

duong vat hit tuong lovetoy sieu khung

error: Content is protected !!
Liên hệ