Giảm giá!

BÁO GIÁ Âm đạo thủ dâm cầm tay hỏa tiển

550.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả

BÁO GIÁ Âm đạo thủ dâm cầm tay hỏa tiển


bupbe Âm đạo thủ dâm cầm tay hỏa tiển là dụng cụ thủ dâm nam vô cùng đẹp mắt với kết cấu hình thù giống như một viên hỏa tiển có nhiều điểm thắt ở giữa thân là điểm tựa vững chắc dễ cầm nắm, phần đầu được thiết kế to lớn với phầm âm đạo đưa ra ngoài vô cùng gợi cảm. bupbe Âm đạo thủ dâm cầm tay hỏa tiển với 3 kiểu dáng gợi cảm mô tả âm đạo, hậu môn và miệng thỏa mản nhiều cảm xúc vàc nhau cho người dùng.

ad prettylove sally 5128 510x510 1

1. Thông số bupbe Âm đạo thủ dâm cầm tay hỏa tiển:

 • Chức năng: Thủ dâm dạng cầm tay có rung mới nhất nhỏ gọn.
 • Kích thước: Đường kính 79mm, dài 173mm.
 • Chất liệu: Silicon mới nhất vô cùng mềm mại.
 • Nguồn: Dùng Pin viên cho hệ thống rung động.

ad prettylove sally 5128 510x510 1

2. Chức năng bupbe Âm đạo thủ dâm cầm tay hỏa tiển:

 • bupbe Âm đạo thủ dâm cầm tay hỏa tiển là một sản phẩm âm đạo cầm tay nhỏ gọn và đặt biệt là phần ruột bằng silicon vô cùng mới nhất mềm mại, tích hợp rung mạnh ở phần đích của âm đạo giúp tăng cao cảm xúc cho người dùng. Tính năng nhỏ gọn của bupbe Âm đạo thủ dâm cầm tay hỏa tiển là phần ưu điểm đễ dàng bỏ túi mang đi khắp nơi với hình dạng ngụy trang hoàn hảo giúp bạn an tâm và hoàn toàn hài lòng khi sử dụng một dụng cụ an toàn hiệu quả và đầy thẩm mỹ.
 • Ngoài hình dáng lạ mắt thu hút người dùng, bupbe Âm đạo thủ dâm cầm tay hỏa tiển với ruột làm từ silicon mới nhất siêu mềm dẽo mịn màn nhạy cảm với làn da, khi sờ vào cảm bupbec rất thật. Bên trong nhằm tăng cường sự ma sát với dương vật, âm đạo được thiết kết với nhiều gai li ti trải khắp kèm nhiều đường xoắn với những nút thắt ở giữa là điểm nhấn gây cảm xúc mạnh mẽ mà người dùng không thể cưỡng lại được.
 • bupbe Âm đạo thủ dâm cầm tay hỏa tiển với 3 tiết tấu vàc nhau mang tính chất đặt biệt từ màu sắc đến mô phỏng  hình dáng bên trong thật ấn tượng. Với sắc thái tím, ẩn bên trong là hình dáng của một chiếc âm đạo đầy gợi cảm sẽ cho các chàng tận hưởng cảm bupbec như thật. Sắc thái xanh lá thì bên trong là một chiếc miệng xinh xắn cho các chàng cảm nhận cảm bupbec được nàng chiều chuộng bú múc yêu thương. Sắc thái hồng cánh sen là một mô phỏng chiếc mong bé nhỏ với hậu môn sâu thẩm uống khúc bên trong giúp chàng cảm nhận sự ôm sát chật nức sung sướng đến không tả được.
 • bupbe Âm đạo thủ dâm cầm tay hỏa tiển là sự lựa chọn đa sắc màu, đa cảm xúc mà các chàng có thể thoải mái chọn cho mình một cảm bupbec yêu thích không lẩn lộn vào đâu được. Với chàng mới lớn thì sắc thái tím giúp chàng trải nghiệm cảm bupbec lần đầu với nàng thật sự. Tính cách mạnh mẽ thì sự lựa chọn sắc thái xanh lá sẽ mang đến cho chàng sự trải nghiệm được nàng chiều chuộng yêu thương cho chàng càng tự tin hơn trong cuộc sống. Các chàng đồng tính thì có sắc thái hồng cách sen sẽ có cảm bupbec yêu thích cho riêng mình.

ad prettylove sally 5128 510x510 1

3. Cách sử dụng bupbe Âm đạo thủ dâm cầm tay hỏa tiển:

 • Tháo nắp lấy ruột âm đạo ra ngoài vệ sinh sạch sẽ bằng nước sạch.
 • Thử hệ thống rung xem hoạt động tốt ko?
 • Cho tí gel bôi trơn vào âm đạo, bật hệ thống rung và bắt đầu cuộc vui.
 • Tắt hệ thống và vệ sinh sạch sẽ và bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
  error: Content is protected !!
  Liên hệ